03 Tiêu Chí Lựa Chọn Đối Tác In Danh Thiếp

Bạn nên in danh thiếp ở đâu? Chúng tôi không thể giúp bạn nêu tên chỉ điểm từng nhà in, nhưng chúng tôi có 3 gợi ý, cũng là 3 lưu ý dưới đây để giúp bạn chọn được một đối tác in danh thiếp chất lượng, uy tín, thẩm mỹ và tất nhiên, định hướng thương hiệu hiệu quả.

Không ít cá nhân, thậm chí doanh nghiệp có suy nghĩ: danh thiếp đơn giản chỉ là một tấm giấy chứa thông tin. Thậm chí, khi mà người người có danh thiếp, doanh nghiệp nào cũng có danh thiếp, nhiều người lại đang lầm tưởng vai trò của những tấm name card/ card visit đã chẳng còn quan trọng. Nếu cá nhân bạn và doanh nghiệp của bạn có cùng quan điểm như trên, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận. Vì dù xưa dù nay, danh thiếp vẫn luôn là một phần vô cùng quan trọng trong những nhân tố cấu thành hình ảnh và thương hiệu của chính doanh nghiệp. Danh thiếp, đã quá quen thuộc, nhưng phải luôn lưu ý.

Việc danh thiếp của bạn và của doanh nghiệp bạn có tạo được ấn tượng, có được ghi nhớ, có định hướng quảng cáo hay có tạo đà cho thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp hay không, một phần phụ thuộc vào tư duy của chính bạn, nhưng phần lớn lại phụ thuộc vào đơn vị thiết kế và in ấn. Vậy bạn nên in danh thiếp ở đâu? Có hàng trăm địa điểm giúp doanh nghiệp của bạn in danh thiếp tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và trên khắp cả nước nói chung. Chúng tôi không thể giúp bạn nêu tên chỉ điểm từng nhà in, nhưng chúng tôi có 3 gợi ý, cũng là 3 lưu ý dưới đây để giúp bạn chọn được một đối tác in danh thiếp chất lượng, uy tín, thẩm mỹ và tất nhiên, định hướng thương hiệu hiệu quả.


03 Tiêu Chí Lựa Chọn Đối Tác In Danh Thiếp


A. THỜI GIAN

Yếu tố thời gian cực kỳ quan trọng đối với việc in danh thiếp, bao gồm thời gian thiết kế và thời gian in thành phẩm.

Một nhà in hiện đại, có đội ngũ nhân viên chất lượng, có những loại máy móc tân tiến, có thể tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu danh thiếp như ý chỉ trong vòng 1 tới 3 ngày, hoặc tối đa trong vòng 1 tuần nếu mẫu danh thiếp của bạn quá phức tạp hoặc cần thay đổi quá nhiều.

Sau khi thiết kế và thống nhất mẫu, sẽ tới quá trình in danh thiếp và làm thành phẩm. Giai đoạn này mấy khoảng 2 tới 5 ngày tùy vào số lượng và dự trù những vấn đề ngoài ý muốn xảy ra. Nếu bạn cần in một số lượng lớn danh thiếp, đừng mong chúng được làm xong sớm, và cũng đừng chấp nhận những lời hứa rằng sẽ in cho bạn trong “tích tắc”. Một tấm danh thiếp đẹp, chất lượng yêu cầu thời gian cho sự cẩn thận và không sai sót.

Tất nhiên, nếu bạn in danh thiếp với số lượng ít, hoặc bạn muốn in danh thiếp nhanh lấy liền, những nhà in chất lượng hoàn toàn có thể đáp ứng cho bạn vì họ có thừa điều kiện để làm điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn khuyên bạn: hãy có kế hoạch cho bất kỳ việc gì để không phải rơi vào tình huống “cần gấp”. In danh thiếp cũng vậy. Gấp thì thường có sai sót, và gấp thì thường phải chấp nhận giá thành cao hơn bình thường.

B. ĐỐI TÁC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Một đơn vị in ấn uy tín, chất lượng đảm bảo cho tấm danh thiếp của bạn khi thành phẩm sẽ hội đủ các yếu tố: chất lượng, thẩm mỹ, định hướng quảng cáo và như ý của bạn.

Vậy đâu là những tiêu chuẩn của một đơn vị in danh thiếp uy tín và chất lượng?

  • Máy móc tân tiến, hiện đại.

  • Đội ngũ công nhân viên có trình độ tay nghề cao.

  • Tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn cao.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về đối tác in ấn của mình thông qua báo chí hay mạng internet. Nếu họ là đơn vị in tốt, họ sẽ có website rõ ràng, họ sẽ có khách hàng là những doanh nghiệp có tên tuổi, họ cũng được nhiều người đánh giá cao, và tất nhiên, họ có bề dày hoạt động, phát triển trong lĩnh vực in ấn.

C. SÁNG TẠO

Danh thiếp hay card visit, name card đã quá đỗi quen thuộc trong xã hội hiện đại. Như chúng tôi đã đề cập, cá nhân nào cũng có danh thiếp, doanh nghiệp nào cũng có danh thiếp. Vậy làm sao để danh thiếp của bạn tạo được ấn tượng, làm sao danh thiếp của bạn nằm trong bộ nhớ của khách hàng. Câu trả lời nằm ở 2 chữ “SÁNG TẠO”.

Thiết kế và in danh thiếp là công việc hằng ngày, hằng giờ của các công ty, đơn vị chuyên in ấn. Nếu bạn không thể tự thiết kế cho mình một mẫu danh thiếp, hãy nhờ tới nhân viên thiết kế của các đơn vị trên. Họ có thừa kiến thức và kinh nghiệm để làm điều đó giúp bạn. Dĩ nhiên, họ phải được đào tạo và thực sự có kinh nghiệm thiết kế name card. Họ là nhân tài của nghành thiết kế. Và tất nhiên, nơi họ làm việc phải là các doanh nghiệp, công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Có một mẹo nhỏ giúp bạn có thể “túm” được những nhân tài này. Hãy gọi điện trực tiếp tới đơn vị bạn muốn đặt in danh thiếp, đề nghị cho gặp nhân viên thiết kế, nhờ họ tư vấn sau khi bạn nêu ý kiến và mong muốn của mình. Nếu họ dám bác bỏ ý kiến của bạn và thay thế bằng những giải pháp mới, thì rất có thể họ là người sẽ cho bạn những mẫu danh thiếp sáng tạo và vừa ý.