Bí Quyết Phát Tờ Rơi

Ngày 26/12/2013, nhiệt độ Bắc Kinh cao nhất là 2 độ C, nhưng tại giao lộ giữa đường Liên Thạch và đường Ngọc Tuyền thuộc ThạchCảnh, Trung Quốc, một người đàn ông vẫn can đảm cởi trần đứng trong gió lạnh, tranh thủ lúc đèn đỏ để chạy đi phát tờ rơi cho một công ty tài chính.

Để kiếm thêm 80 Nhân dân tệ mỗi ngày, một người đàn ông ở Trung Quốc sẵn sàng bán khỏa thân để phát tờ rơi giữa trời giá lạnh.

Ngày 26/12/2013, nhiệt độ Bắc Kinh cao nhất là 2độ C, nhưng tại giao lộ giữa đường Liên Thạch và đường Ngọc Tuyền thuộc ThạchCảnh, Trung Quốc, một người đàn ông vẫn can đảm cởi trần đứng trong gió lạnh,tranh thủ lúc đèn đỏ để chạy đi phát tờ rơi cho mộtcông ty tài chính.

Phát Tờ Rơi

Chàng trai họ Cai này chỉ đội một chiếc mũ hoa lánhiều màu, đeo kính râm và mặc một chiếc quần đen, vừa khoe thân hình vạm vỡvừa phát tờ rơi, tờ gấp cho lái xe.

Phát Tờ Rơi

Theo nhiều nguồn thông tin, anh Cai đã làm côngviệc phát tờ rơi ở đây được nửa năm, nhưng đến những ngày lạnh nhất thế này mớinghĩ ra chiêu thức “cởi áo” để thu hút người đi đường. Cai chia sẻ: “Trời lạnhthì mới càng phải cởi áo, như vậy mới có hiệu quả”.

Cũng nhờ ý tưởng “độc” này mà anh Cai phát thêmđược nhiều tờ rơi hơn so với bình thường, kiếm thêm được 80 NDT (khoảng 270.000VNĐ) mỗi ngày. 


Nguồn Đất Việt