Các Tiêu Chí Của Công Ty In Ấn Lớn Và Uy Tín

Ở thời điểm hiện tại, có hàng ngàn công ty in ấn đang hoạt động trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Điều này vô tình tạo ra sự khó khăn và nghi ngại cho các doanh nghiệp và cá nhân mỗi khi cần lựa tìm đối tác in ấn. Về số lượng thì nhiều, nhưng những công ty in ấn lớn và uy tín thì thực sự lại không nhiều.

Công ty in ấn lớn và uy tín tại tphcm

Đánh giá lại đối tác in ấn của bạn


Có không ít doanh nghiệp và cá nhân gặp phải rất nhiều tình huống dở khóc dở cười mỗi khi cần tới các loại ấn phẩm cho các chiến dịch hoặc sự kiện kinh doanh, bán hàng. Và nguyên nhân xuất phát chủ yếu từ việc lựa chọn nhà in trước đó.

Sai nội dung, lệch màu sắc và giao hàng chậm trễ, không đúng cam kết dẫn tới không kịp kế hoạch, sự kiện là tình trạng điển hình và phổ biến.

Một số thực tế khác như màu in bị nhòe, mờ; giấy in không đúng chủng loại, chất lượng; không in mẫu; thành phẩm bị dơ bẩn; đóng gói tạm bợ, dễ rách, ướt, bám bụi trong quá trình vận chuyển và lưu kho cũng “làm khổ” không ít doanh nghiệp, đặc biệt là những cá nhân phụ trách mua hàng, truyền thông, quảng cáo hay marketing .v.v.

Nếu chỉ vô tình một đôi lần gặp phải những vấn đề trên thì không có gì đáng nói, vì bất kỳ đơn vị in ấn nào, dù lớn hay nhỏ đều không thể tránh được 100% các sai sót. Nhưng nếu các lỗi trên bị lặp đi lặp lại nhiều lần, thì rõ ràng: Đối tác in ấn của bạn chưa đủ lớn, chưa đủ uy tín và chưa đủ chuyên nghiệp.


Các tiêu chí làm nên một công ty in ấn lớn và uy tín


Có một câu hỏi được đặt ra: Tại TP Hồ Chí Minh thì có công ty in ấn lớn và uy tín nào? Chúng tôi không thể giúp bạn nêu tên chỉ điểm từng đơn vị in, vì mỗi một doanh nghiệp ra đời và hoạt động sẽ luôn có những điểm mạnh yếu khác nhau tùy từng thời điểm. Mặc dù vậy, cũng có những tiêu chí mà bạn nên nằm lòng để có thể đánh giá được đối tác in ấn của mình có thực sự đủ lớn, đủ uy tín trên thị trường như những gì bạn kỳ vọng hay không?

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế:

Việc một công ty in ấn có thâm niên 7 năm, 10 năm, 15 năm hoặc thậm chí hơn nữa chính là một trong những minh chứng cho thấy công ty ấy rất có uy tín trên thị trường.

Yếu tố kinh nghiệm đảm bảo cho các ấn phẩm của bạn được xử lý một cách chuyên nghiệp nhất, tránh được một cách tối đa những sai lầm không đáng có, bới đặc thù của ngành in phụ thuộc rất nhiều vào 2 chữ “lành nghề”. Lành nghề từ khâu thiết kế, tới bình bài, xuất phim, coi bài, căn màu, gia công thành phẩm … Lành nghề và kinh nghiệm là hai yếu tố tương đương.

Công-ty-in-ấn-lớn-và-uy-tín-tại-tphcm


Có các loại máy móc và công nghệ in ấn hiện đại:

Thời đại kỹ thuật số kéo theo máy móc và công nghệ in ấn được đổi mới không ngừng, nhằm loại bỏ tối đa những thiếu sót mà các thế hệ trước chưa khắc phục được, và tất nhiên, mục đích cuối cùng là tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, trong khoảng thời gian ngắn nhất và với mức chi phí bỏ ra là thấp nhất có thể.

Một công ty in ấn được định nghĩa là lớn mạnh, bên cạnh có một đội ngũ nhân lực hùng hậu, phân xưởng rộng lớn, tài chính vững mạnh, thì việc sở hữu các loại máy móc và công nghệ in ấn hiện đại được xem là điều bắt buộc.

Có xưởng in chuyện nghiệp:

Không có đơn vị in ấn nào dám tự vỗ ngực, xưng tên là lớn mạnh, là uy tín mà lại không thể có cho riêng mình một xưởng in, nơi có đầy đủ nhân lực, thợ giỏi và các loại máy móc phục vụ cho quá trình in ấn.

Đội ngũ thợ in, thiết kế và nhân lực giỏi, nhiệt tâm:

Như đã đề cập ở trên, yêu cầu nhân lực của ngành in có đặc thù riêng. Nếu chỉ dừng lại ở mức độ “biết làm”, người thợ in không thể tồn tại lâu trong ngành. Anh ta phải “giỏi làm”, thậm chí “làm xuất sắc”. Ngành in khắc nghiệt ở chỗ đó. Và đó cũng là lý do rất nhiều công ty in ra đời nhưng không thể trường tồn. Nhân lực luôn quyết định phần lớn tới thành bại của một doanh nghiệp, và trong ngành in ấn thì điều này lại càng đúng hơn.

Những thợ in giàu kinh nghiệm, tài năng và có tâm huyết chính là 03 phẩm chất, không chỉ giúp bản thân người thợ in gắn bó được với nghề, mà còn giúp cho doanh nghiệp đủ khả năng để định hướng trở nên lớn mạnh, tạo dựng được tên tuổi trên thị trường.


Công ty in ấn Phượng Hoàng


Được thành lập từ năm 2003, với bề dày kinh nghiệm gần 15 năm cùng hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ thợ in, công nhân viên nhiệt huyết, lành nghề, cho đến nay, Phượng Hoàng đã dành được sự tin tưởng của hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp, công ty và cơ quan trên toàn quốc, điển hình như: Tôn Hoa Sen, Phương Trang, PNJ, Café Trung Nguyên, Dầu ăn Tường An, Cái Lân, Vifon, Vivo, Sacombank, Agribank, An Bình Bank, HSBC, Điện Quang, Fahasa, Rạng Đông, Nutifood, OPPO, Tiger Việt Nam, Yến Sào Khánh Hòa, Trà Tâm Châu, Orion Việt Nam ….


Công ty in ấn lớn và uy tín tại tphcm


Cam kết của chúng tôi


công-ty-in-ấn-Phượng-Hoàng

Công-ty-in-ấn-và-thiết-kế-phượng-hoàng