In hộp đựng dây chuyền cần lưu ý gì ?

In hộp đựng dây chuyền mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng kinh doanh đồ trang sức. Dây chuyền là loại trang sức quý, giá trị cao và có kích thước nhỏ nên cần được bao bọc kỹ lưỡng. Chính vì thế, khi kinh doanh dây chuyền không thể bỏ qua việc làm hộp đựng nó. Vậy khi chọn dịch  vụ in hộp đựng dây chuyền phải lưu ý những gì?

#   XÁC ĐỊNH MỤC ĐÍCH KHI IN HỘP ĐỰNG DÂY CHUYỀN


Đầu tiên là mục đích đựng dây chuyền: Hộp đựng phải có kích thước vừa vặn với từng loại dây. Có thể lựa chọn in nhiều loại hộp khác nhau cho một tiệm trang sức. Hộp phải có độ cứng, nắp kín để bảo vệ dây chuyền ở bên trong không bị rơi.

Mục đích quảng bá thương hiệu: Trên hộp đựng phải in hoặc dập nổi (chìm) logo của loại dây chuyền đang bán. Với hộp đựng trao cho khách hàng, thương hiệu của tiệm sẽ được nhiều người biết tới.

Mục đích gây ấn tượng với khách hàng: Đối với nam nên lựa chọn hộp tối màu, thiết kế vuông vắn, đơn giản. Đối với khách hàng nữ nên chọn hộp đựng có màu sắc nữ tính, nổi bật và thiết kế tinh tế. Ngoài ra, có thể đính thêm nơ hoặc ruy băng với lời chúc tốt đẹp.

Khả năng tái sử dụng: Hộp đựng dây chuyền cần có độ bền để khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác sau khi đã sử dụng dây chuyền.


#  CHÚ Ý CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ KHI IN HỘP ĐỰNG DÂY CHUYỀN


Vì dây chuyền là món đồ có giá trị nên chiếc hộp cũng phải có chất lượng cao. Vậy chiếc hộp hội tụ những yếu tố nào thì có thể dùng để đựng dây chuyền? Trước hết, hộp phải có độ cứng, vuông vắn và có những đường nét thiết kế tinh tế.

Đối với hộp đựng dây chuyền, bên trong phải có lót lớp nhung để đảm bảo mặt dây không bị xước. Để tạo sự hài lòng cho khách hàng, chủ tiệm trang sức cần lựa chọn hộp đựng có thiết kế sang trọng, trang nhã.

Về giá cả, hộp đựng dây chuyền thường có giá cao hơn những loại hộp giấy thông thường. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ, hãy tìm hiểu thật kỹ về cơ sở in ấn định chọn. Đồng thời, tìm kiếm giá cả chung trên thị trường để đi tới thỏa thuận mức giá tối ưu nhất.

Trên đây là những lưu ý cần quan tâm khi in hộp đựng dây chuyền đảm bảo chất lượng. Chủ tiệm trang sức cần tinh tế, khéo léo lựa chọn cơ sở in ấn uy tín để có giá thành và chất lượng sản phẩm tốt. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm về in hộp đựng dây chuyền.


#  HỘP GIẤY ĐỰNG DÂY CHUYỀN, TRANG SỨC DO CHÚNG TÔI IN ẤN, SẢN XUẤT
----------------------------------------- o0o ------------------------------------------


Image title