Name Card Công Ty, Doanh Nghiệp

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như ngày nay thì trong bất cứ ngành nghề nào, dù thuộc lĩnh vực nào, mỗi công ty đều cần có cho mình những chiếc name card (hay card vist, danh thiếp) để khách hàng dễ liên lạc và cũng là tự giới thiệu một cách ngắn gọn về bản thân hoặc doanh nghiệp của mình.

Name card công ty, doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp lại cần name card

Rất dễ thấy, name card mang những thông tin quan trọng như lĩnh vực kinh doanh, triết lý kinh doanh, và quan trọng nhất là thông tin liên lạc, giúp khách hàng ấn tượng, ghi nhớ và liên hệ với bạn bất cứ khi nào cần thiết.

Một tấm danh thiếp luôn lý tưởng hơn hẳn so với những cuốn catalogue, tờ rơi, brochure hay những cuốn bìa kẹp nếu doanh nghiệp muốn gửi gắm những thông tin cơ bản nhất và quan trọng nhất của mình đến với khách hàng, bởi name card gọn nhẹ, đẹp và súc tích hơn. Đây chính là những thực tế, lý giải cho vai trò của name card trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào.

Kích thước của name card

Name card công ty, doanh nghiệp

Kích thước thông dụng của name card là: dài 8.8 cm x rộng 5.3 cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn quốc tế. Mặc dù vậy, chúng ta có thể không cần theo bất kỳ một quy chuẩn nào. Các doanh nghiệp có thể phá vỡ kích thước tiêu chuẩn này để tạo cho riêng mình những thiết kế name card đặc biệt hơn và ấn tượng hơn.

Giấy và chất liệu in name card

Đại đa số các mẫu name card được in trên giấy Briston định lượng 280gsm hoặc giấy Couche định lượng 300gsm. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp sẽ chọn giấy mỹ thuật để in name card, nhằm tạo nên sự đặc biệt và cao cấp hơn cho tấm danh thiếp của mình.

Hình thức in và gia công

Có nhiều hình thức cho sự lựa chọn của doanh nghiệp như: in offset, in kỹ thuật số hoặc nếu nếu muốn tấm name card của mình thực sự đặc biệt, doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp: hoàn toàn không in mà chỉ có ép kim hoặc phủ UV định vị.

Ngoài ra, tùy sở thích, mục đích hoặc thiết kế mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cán màng name card. Có các hình thức: cán màng bóng, cán màng mờ, cán màng 01 mặt và cán màng 02 mặt.