Ép Kim, Ép Nhũ

Ép kim, ép nhũ giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật và sang trọng hơn. Đây là lý do loại hình in ấn này ngày càng được nhiều cá nhân, doanh nghiệp ưa chuộng và trở nên phổ biến.

# Ép kim là gì ?


Ép kim là quá trình làm nổi bật một phần thông tin, hoặc một phần thiết kế của các loại ấn phẩm, bằng cách ép (phủ) một lớp kim loại mỏng lên phần thông tin, hoặc phần thiết kế đó. 

Kỹ thuật này không chỉ giúp cho phần được ép kim trở nên nổi bật hơn, mà còn tạo cho các loại ấn phẩm sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ hơn.


In ép kim


# Những chi tiết và sản phẩm được ép kim thông dụng


  • Sản phẩm ép kim phổ biến gồm: card visit, thư mời, thiệp mừng, bao thư, bìa kẹp hồ sơ, catalogue, sổ da, túi giấy, hộp giấy, lịch .v.v.

  • Chi tiết ép kim phổ biến gồm: logo, câu slogan, nhãn hiệu - thương hiệu, tên riêng, địa chỉ, linh vật (lịch), địa chỉ, biểu ngữ .v.v.


# Bảng màu nhũ in ép kim thông dụng


Đa số chúng ta biết tới màu nhũ bạc và vàng như là 2 màu ép kim phổ biến nhất. Tuy nhiên, màu nhũ ép kim đa dạng hơn rất nhiều. Tùy từng loại ấn phẩm, mục đích sử dụng, định hướng thương hiệu hoặc sở thích mà bạn có thể lựa cho mình một màu ép kim khác như hồng, xanh, tím, đỏ .v.v. Hoặc nhiều màu thông dụng khác như bảng dưới:


Image title


# In ép kim, ép nhũ tại Phượng Hoàng


Tại Phượng Hoàng, chúng tôi nhận ép kim logo, câu slogan, nhãn hiệu - thương hiệu, tên riêng, địa chỉ, linh vật (lịch), địa chỉ, biểu ngữ .v.v. cho các loại ấn phẩm: card visit, thư mời, thiệp mừng, bao thư, bìa kẹp hồ sơ, catalogue, sổ da, túi giấy, hộp giấy, lịch .v.v.

Với bề dày 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, cùng hệ thống máy móc ép kim hiện đại, chúng tôi cam kết tạo nên những chi tiết sắc nét, bắt mắt và hoàn toàn nổi bật đúng như mong đợi của quý khách hàng.


Liên hệ in ép kim