Cam kết chất lượng

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, bao bì, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống công nghệ hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có đủ năng lực để cam kết đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm như ý.

A - VỀ MẪU MÃ TRƯỚC KHI IN ẤN

Chúng tôi sẽ cung cấp maquette (bài in mẫu) và mẫu giấy cho Qúy khách hàng tham khảo. Sau khi Quý khách hàng đồng ý, ký duyệt maquette và mẫu giấy chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, in ấn hàng loạt.

B - CAM KẾT NGUYÊN VẬT LIỆU

Chúng tôi cam kết cung cấp nguyên vật liệu đúng như mẫu giấy đã được ký duyệt: đúng loại giấy, đúng màu giấy, đúng định lượng giấy và đúng chất lượng giấy.

C - CAM KẾT MÀU SẮC IN ẤN

Chúng tôi cam kết sản phẩm in ra có màu sắc đạt 90 - 95% so v���i màu mẫu gốc.

D - CAM KẾT NỘI DUNG IN ẤN

Chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng nội dung đã được Quý khách hàng ký duyệt. Trong trường hợp có bất kỳ thay đổi gì so với maquette đã ký duyệt thì phải được ký bổ sung bởi cả 2 bên bằng phụ lục hợp đồng hoặc trực tiếp trên file thiết kế.

E - ĐỀN BÙ & CHỊU TRÁCH NHIỆM SAI PHẠM

Trường hợp giao hàng không đúng nguyên vật liệu, màu sắc, nội dung và mẫu mã, Qúy khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng. Hoặc, chúng tôi sẽ phải in lại hoặc giảm giá sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách hàng với một tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.


Cam kết chất lượng khi in ấn tại Phượng Hoàng