Cam kết giao hàng

Bên cạnh cam kết về chất lượng sản phẩm, cam kế giao hàng đúng hẹn, nhằm kịp tiến độ sản xuất, hoặc sự kiện, kế hoạch kinh doanh của quý khách hàng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu, được chúng tôi đặc biệt lưu ý.

Máy móc và công nghệ: Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại, từ máy in, máy cắt, máy cán màng, máy bế, máy dán, máy đóng mắt cáo .v.v. Đảm bảo quá trình in ấn, sản xuất được xuyên suốt và khép kín. Mọi thao tác, quy trình đều được thực hiện với tỉ lệ chính xác cao hơn và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Thợ máy và công nhân viên: Chúng tôi có đội ngũ thợ máy và công nhân viên trên 100 người mà phần lớn là những cá nhân đã làm việc nhiều năm, đảm bảo một đội ngũ nhân lực đông về số lượng, và sâu về chất lượng, góp phần chính yếu làm nên những sản phẩm chất lượng và kịp thời.

Bộ phận giao hàng và hệ thống mạng lưới vận chuyển: Chúng tôi đã có 15 năm hình thành, phát triển, với hàng ngàn khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Thực tế này buộc chúng tôi phải xây dựng bộ phận giao hàng, phương tiện vận chuyển, các chành xe, đối tác vận chuyển rộng khắp và chuyên nghiệp, giúp quá trình giao hàng luôn được đảm bỏ và nhanh chóng.

Cam kết giao hàng